banner xe nang doosan

Thủ tướng Malaysia đích thân lái thử xe VinFast Lux SA2.0 cùng tỷ phú Phạm Nhật Vượng

Cụ thể, vào sáng hôm nay 28/8/2019, trong khuôn khổ buổi làm việc tại trường Đại học FPT, khu công nghệ cao Hoà Lạc, Hà Nội, ngài Mahathir Mohamad, đương kim Thủ tướng Malaysia đã có dịp trải nghiệm nhanh mẫu xe "Made in Vietnam" đầu tiên, chiếc VinFast Lux SA2.0 cùng Chủ tịch Tập đoàn VinGroup, ông Phạm Nhật Vượng. Dù quãng đường chạy thử chỉ dài khoảng 3 km nhưng đã tạo cho vị Thủ tướng 94 tuổi những ấn tượng rất tốt về cảm giác lái cũng như độ tiện nghi của xe. 

Trước khi bước lên xe lái thử, Thủ tướng Malaysia, ngài Mahathir Mohamad đã được nghe giới thiệu về các quy trình sản xuất xe VinFast do đích thân Chủ tịch Tập đoàn VinGroup, ông Phạm Nhật Vượng trình bày. Vị đương kim Thủ tướng Malaysia không khỏi bất ngờ trước những kỳ tích hiếm có mà đội ngũ lãnh đạo, nhân viên của Tập đoàn VinGroup cũng như VinFast đã làm được trong suốt gần 2 năm qua. 

Sau khi lái thử mẫu SUV VinFast Lux SA2.0, vị Thủ tướng 94 tuổi của Malaysia cho biết, xe VinFast rất đẹp, vận hành ổn định và khoẻ khoắn. Tuy nhiên, do quãng đường thử khá ngắn nên ông chỉ chạy được đến 100 km/h. Ngài Thủ tướng Malaysia hi vọng sẽ có dịp trải nghiệm xe ở vận tốc cao hơn trong một dịp gần nhất.

Về phía Chủ tịch Tập đoàn VinGroup, ông Phạm Nhật Vượng đã bày tỏ niềm vui và vinh dự khi được đích thân ngài Mahathir Mohamad, Thủ tướng Malaysia lái thử xe. Bên cạnh đó, Chủ tịch Tập đoàn VinGroup cũng không quên đưa ra lời mời tới ngài Thủ tướng Malaysia về một dịp trải nghiệm xe VinFast ở điều kiện tốt hơn, nơi sẽ được bố trí chuyên nghiệp về đường thử để ngài Thủ tướng có thể trải nghiệm xe ở dải tốc độ 200 km/h. 

Mẫu xe VinFast Lux SA2.0 vừa được ngài Thủ tướng Malaysia cầm lái được trang bị khối động cơ I4 2.0L tăng áp, cho công suất tối đa 228 mã lực và mô-men xoắn cực đại 350 Nm, kết hợp hộp số tự động 8 cấp.

Nguồn: Tuổi Trẻ Thủ Đô

 

Binh điện, ắc quy Trojan 2
Binh điện, ắc quy Trojan 7
Binh điện, ắc quy Trojan 6
Binh điện, ắc quy Trojan 14
Binh điện, ắc quy Trojan 5
Binh điện, ắc quy Trojan 13
Binh điện, ắc quy Trojan 4
Binh điện, ắc quy Trojan 12
Binh điện, ắc quy Trojan 3
Binh điện, ắc quy Trojan
Binh điện, ắc quy Trojan1
Binh điện, ắc quy Trojan 9

US and Canada
Corporate Headquarters
Trojan Battery Company

12380 Clark Street
Santa Fe Springs, CA 90670
800-423-6569
+1-562-236-3000

Đại lý ủy quyền phân phối bình điện Trojan tại Việt Nam
ĐC:
Số 1 Phạm Hùng, Cầu giấy, Hà Nội, Hà Nội
Email: binhdientrojan@gmail.com
Website: http://binhdientrojan.com/ Liên kết : http://xenangmgavietnam.com/ http://xenanghangkomatsu.com/
Hotline: 0969 062 541/ 094 55 33 840