Bình ắc quy trojan xe nâng người

Bình ắc quy trojan xe nâng người

Tập đoàn Ắc quy Trojan nằm trong top công ty uy tín đáng tin cậy cung cấp ắc quy cho xe nâng người, cho các thiết bị cộng nghiệp có sử dụng nguồn năng lượng ắc quy trong điều kiện khắc nghiệt nhất.

Ắc quy trojan, Ắc quy trojan xe nâng người

Bình ắc quy Trojan không những được sử dụng cho xe nâng cắt kéo mà còn được sử dụng hầu hết cho các loại xe nâng điện, những thiết bị sử dụng năng lượng trên không vượt trội hơn hết so với các loại ắc quy khác.

Công nghệ Ắc quy Trojan AGM và C-Max cung cấp hiệu suất năng lượng bền vững. Người dùng biết đến loại ắc quy công nghệ mới thông qua chất lượng của bình ắc quy và đô tìn cậy của bình.

Ắc quy Trojan sử dụng công nghệ Maxguard® và Alpha Plus® Dán với T2 ™  nhằm  tăng tuổi thọ ắc quy, kéo dài thời gian chạy và giảm thời gian bảo trì.

Độ bền, độ tin cậy và hiệu suất của ắc quy cao làm giảm thiểu thời gian chết máy ngoài ý muốn, mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Deep-Cycle Flooded Batteries

Plus Series Batteries

Signature Line Flooded Batteries

AC Series Batteries

Motive AGM Deep-Cycle Batteries

Deep-Cycle Gel Batteries

Motive AGM Deep-Cycle Batteries

Deep-Cycle Gel Batteries

Tập đoàn Trojan luôn hỗ trợ kỹ thuật cho quý khách hàng thông qua các kênh phân phối và đại lý ủy quyền nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu về bình điện Trojan, ắc quy Trojan, ắc quy xe gofl, ắc quy xe điện, ắc quy xe ô tô điện, ắc quy xe nâng điện, ắc quy xe nâng người… hãy liên hệ với đại lý ủy quyền của chúng tôi tại Việt Nam.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm bình ắc quy Trojan của cty chúng tôi.

Chúng tôi tạo lên sự tin tưởng của khách hàng tại Việt Nam bằng  3 cam kết  100%  “ LÀ ĐẠI LÝ DUY NHẤT ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI BÌNH ẮC QUY TROJAN TẠI VIỆT NAM – BÌNH ẮC QUY  CHÍNH HÃNG TROJAN NHẬP TỪ USA  – CUNG CẤP BẢNG GIÁ CHUẨN CỦA TROJAN  ”

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Corporate Headquarters
Trojan Battery Company

12380 Clark Street
Santa Fe Springs, CA 90670
800-423-6569
+1-562-236-3000

Đại lý ủy quyền phân phối bình ắc quy Trojan tại Việt nam

ĐC: Số 245B, Đ.Tân Xuân, P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Email: binhdientrojan@gmail.com
Website: http://binhdientrojan.com/
Hotline: 
Mr Hùng 094 55 33 840/ 0969 062 541

 

Tags: bình điện Trojan, ắc quy Trojan, ắc quy xe gofl, ắc quy xe điện, ắc quy xe ô tô điện, ắc quy xe nâng điện, ắc quy xe nâng người, ắc quy giá rẻ, bình điện xe nâng giá rẻ.

ẮC QUY TROJAN DÙNG CHO XE NÂNG - XE GOLF - XE ĐIỆN