Bình ắc quy trojan xe điện sân golf

Bình ắc quy trojan xe điện sân golf

Bình Ắc quy Trojan sử dụng cho xe golf, máy chà san, lau sàn tại siêu thị, TTTM, tòa nhà,  văn phòng

Ắc quy được sử rộng rãi trong các ngành công nghiệp, ngành sản xuất. đặc biệt ắc quy trojan được sử dụng cho xe golf, máy chà sàn, lau sàn. Hiện nay, có rất nhiều loại bình ắc quy được nhập khẩu, được sản xuất trong nước nhằm cung ứng cho các  xe sân golf, máy móc thiết bị chà sàn nhưng đều không có tuổi thọ năng lượng lâu bền, không đảm bảo thời gian cho công việc, gây tốn kém.  Nắm bắt được điều này công ty ắc quy Trojan đã sản xuất ra bình ắc quy dành cho xe golf, thiết bị chà sàn, lau sàn với nguồn điện bền vững, tuổi thọ ắc quy cao nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng.

ắc quy Trojan, ắc quy xe golf

Ắc quy Trojan là loại ắc quy Axit chì Deep Cycle được sử dụng cho các loại xe điện chạy ở các khu du lịch, bãi biển…, và dùng cho xe golf (xe chạy trong các sân golf), máy chà sàn, xe chở khách trong khu du lịch, xe nâng hàng, xe nâng người lên cao, hệ thống năng lượng mặt trời, và nhiều thiết bị chuyên dụng khác.

Ắc quy Trojan được sản xuất tại Mỹ và được các đại lý ủy quyền phân phối Trojan tại các nước nhập về cung cấp cho khách hàng.

Ắc quy Trojan là loại ắc quy chì acid có khả năng phóng sâu để duy trì hoạt động cho các loại xe điện, xe golf bền bỉ trong thời gian dài.

 Công nghệ Ắc quy Trojan AGM và C-Max cung cấp hiệu suất năng lượng bền vững. Người dùng biết đến loại ắc quy công nghệ mới thông qua chất lượng của bình ắc quy và đô tìn cậy của bình.

Ắc quy Trojan sử dụng công nghệ Maxguard® và Alpha Plus® Dán với T2 ™  nhằm  tăng tuổi thọ ắc quy, kéo dài thời gian chạy và giảm thời gian chết máy không đáng tiếc.

Độ bền, độ tin cậy và hiệu suất của ắc quy cao làm giảm thiểu thời gian chết máy ngoài ý muốn, mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Với loại ắc quy Trojan AC khách hàng được biết đến trong việc sử dụng cho máy chà san, lau san. Một trong  3 loại ắc quy Trojan với công nghệ tiên tiến châu âu và đạt tiêu chuẩn kích thước, chất lượng, độ tin cậy của BCI và EN.

Deep-Cycle Flooded Batteries

Plus Series Batteries

Signature Line Flooded Batteries

AC Series Batteries

Motive AGM Deep-Cycle Batteries

Deep-Cycle Flooded Batteries

Premium Line Flooded Batteries

Ranger 160 Batteries

Motive AGM Deep-Cycle Batteries

Deep-Cycle Flooded Batteries

Plus Series Batteries

Signature Line Flooded Batteries

Motive AGM Deep-Cycle Batteries

Tập đoàn Trojan luôn hỗ trợ kỹ thuật cho quý khách hàng thông qua các kênh phân phối và đại lý ủy quyền nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu về bình điện Trojan, ắc quy Trojan, ắc quy xe gofl, ắc quy xe điện, ắc quy xe ô tô điện, ắc quy xe nâng điện, ắc quy xe nâng người… hãy liên hệ với đại lý ủy quyền của chúng tôi tại Việt Nam.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm bình ắc quy Trojan của cty chúng tôi.

Chúng tôi tạo lên sự tin tưởng của khách hàng tại Việt Nam bằng  3 cam kết  100%  “ LÀ ĐẠI LÝ DUY NHẤT ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI BÌNH ẮC QUY TROJAN TẠI VIỆT NAM – BÌNH ẮC QUY  CHÍNH HÃNG TROJAN NHẬP TỪ USA  – CUNG CẤP BẢNG GIÁ CHUẨN CỦA TROJAN  ”

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Corporate Headquarters
Trojan Battery Company

12380 Clark Street
Santa Fe Springs, CA 90670
800-423-6569
+1-562-236-3000

Đại lý ủy quyền phân phối bình ắc quy Trojan tại Việt nam

ĐC: Số 245B, Đ.Tân Xuân, P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Email: binhdientrojan@gmail.com
Website: http://binhdientrojan.com/
Hotline: 
Mr Hùng 094 55 33 840 / 0969 062 541

 

Tags: bình điện Trojan, ắc quy Trojan, ắc quy xe gofl, ắc quy xe điện, ắc quy xe ô tô điện, ắc quy xe nâng điện, ắc quy xe nâng người, ắc quy giá rẻ, bình điện xe nâng giá rẻ.

ẮC QUY TROJAN DÙNG CHO XE NÂNG - XE GOLF - XE ĐIỆN ...